bác sĩ ơi cho e hỏi e bầu đc 5 tháng 1 tuần rồi. dạo gần đây e hay bị đau bên dưới ngực bên trái ngay xương dưới phần ngực kiểu nhức trong xương ak bác sĩ. nó cứ đau nhói ra quài e ngồi k nổi luôn e nằm nghiêng bên phải cũng đau bác sĩ cho e hỏi như vậy có bị gì ko ạ. đau quài e lo lắm. hay e thiếu chất gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đau mấy ngày rồi. Bạn nghỉ ngơi hay làm việc mà nó vẫn đau. Đau liên tục hay sao. Có lan đi đâu không. Bạn đau một điểm nhỏ hay là đau cả một vùng. Ngoài ra có triệu chứng gì khác như khó thở hay sốt không Bạn có thể đi khám Sản khoa lại hoặc khám Tổng quát để các bác sĩ đánh giá cho bạn nhé Thân mến