Chào bác sĩ. Người yêu em bị chậm kinh hôm nay là ngày thứ 10 rồi ạ. Cách đây khoảng 3 tuần em và ny có quan hệ không an toàn (không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn) nhưng em không xuất tinh. Và sau đó thì bạn gái em bị áp se a-bi-đan cấp cần phải trích và dùng kháng sinh liều cao. Bạn gái em đã dùng que thử thì vẫn báo 1 vạch. Bác sĩ cho e hỏi k biết là có phải do bạn gái em dùng kháng sinh cao lên bị chậm không ạ??? Bạn gái em 22 tuổi ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Có thể bạn của bạn đang bị nhiễm trùng cấp tính nên cơ thể stress gây ra chậm kinh. Bạn nên mua que thử thai để thử lại thêm 1 lần nữa cho chắc. Nếu không có gì thì chờ hết đợt bệnh viêm amidan xem có kinh lại không bạn nhé. Thân mến.