cháu năm nay 20 tuổi.hiện đã lập gia đình được 1 tháng. chu kì kinh nguyệt của cháu là 28 ngày. vào 18.9 vừa qua cháu đến tháng đến mùng 1.10 thì cháu lập gia đình. đến hôm nay ngay 27.10 tính chu kì kinh nguyệt là cháu chậm 11ngay và đã thử que thử thai có 2 vạch nhưng cháu hay cảm thấy đầy bụng sâng ngủ dậy đau quặn bụng từ dưới lên đi lại cũng cảm thấy đau xin bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện giờ bạn đã có thai. Triệu chứng của bạn có thể là do tử cung thay đổi để thích nghi với việc làm tổ và thụ thai, tuy nhiên đau bụng trong những tháng đầu của thai kỳ thì không nên chủ quan, bạn nên đi khám và siêu âm thai ngay để theo dõi kỹ hơn nhé. Thân mến.