Chào bác sĩ! Em là nữ 25t. Thỉnh thoảng sau khi quan hệ thì ngày sau e bị tiểu buốt và mắc tiểu liên tục. Sau khi uống tinidazol vài ngày thì khỏi. Như vậy là tình trạng bệnh gì thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ với những triệu chứng đó thì bạn đã bị nhiễm trùng tiểu rồi. Do ở nữ đường tiểu ngắn nên dễ bị nhiễm khuẩn. Vì vậy khi quan hệ bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục của cả 2 người để giảm tình trạng đó nhé Thân mến