Em 35 tuổi, khoảng 2 tháng nay em hay bị khô tử cung, quan hệ không ra nhiều nước. Xin hỏi bác sĩ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và hướng khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn, Phụ nữ càng về sau khả năng quan hệ giảm do chức năng sinh lý giảm, giảm khả năng tình dục, có thể gây khô âm đạo, vì vậy bạn có thể tâm sự với đối tác về việc thay đổi cách quan hệ, nhẹ nhàng hơn, dạo đầu tốt hơn, có thể dùng thêm chất bôi trơn nhé Thân gửi bạn