E chao bac si e chậm kinh 3 ngày đi xet nghiem beta la 0.00-5.00mlU/ml. Bac si nao k có thai. Nhưng giờ e chậm 8 ngay roi van chua thay vay co sao k ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Kết quả kia chắc chắn là không có thai. Chậm kinh có nhiều nguyên nhân, bây giờ bạn ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giờ, tránh thức khuya, tránh stress xem có kinh lại không. Nếu vẫn không có thì bạn nên đi khám phụ khoa nhé. Thân mến.