vạch thứ 2 luôn mờ hơn vạch đầu tiên.Em có tiền sử thai lưu từ ngày 11/9 đến giờ chưa thấy kinh nguyệt lại ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp hình lại que thử thai để bác sĩ tư vấn chính xác hơn bạn nhé. Nếu trong trường hợp không rõ ràng, bạn nên đi khám sản phụ khoa để được xét nghiệm máu và siêu âm là chính xác nhất và đúng hơn nhiều so với thử que bạn nhé. Thân mến.