thưa bác sĩ em bầu được 31 tuần. em ít thì thấy đói. mà ăn nhiều no thì bụng căng liệu bên trong em bé có bị chật trội wa ko ak và em đi siêu âm 31 tuần bé được 1863g có nhỏ wa ko ak.?cảm ơn dorter
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là hiện tượng bình thường khi thai to sẽ làm hạn chế sự dãn nở của dạ dày, vì vậy bạn nên chia nhỏ bữa ăn ra và ăn nhiều lần. Em bé nếu siêu âm không có vấn đề gì thì bé không bị chật đâu bạn nhé, Ở tuần vậy cân nặng như thế vẫn còn trong giới hạn bình thường, thường ở cuối thai kỳ bé sẽ tăng cân rất nhanh. Thân mến.