Chào bác sỹ, cháu năm nay 34 tuổi, cho cháu hỏi nên cháu hiện chưa có gia đình và cũng chưa có quan hệ bao giờ, cháu có nên chích ngừa ung thư cổ tử cung không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn có điều kiện thì nên chích ngừa ung thư cổ tử cung nhé, thuốc này chích trước khi quan hệ sẽ có thể bảo vệ bạn tốt hơn và ngừoi ta nghiên cứu thấy ở độ tuổi của bạn khi chích vắc xin vẫn có tác dụng bảo vệ nhé. Thân mến.