bs cho e hỏi vết may TSM của e như vậy đã lành chưa ạ? có phải còn một sợi chỉ ở dưới phải không ạ? sợi chỉ đó tự rơi hay mình phải kêu người tới rút ạ? Cảm ơn bs nhiều ạ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Tầng sinh môn của bạn hiện như vậy là đã lành rồi nhé, bạn nên hỏi lại là ở cơ sở y tế bạn sinh là dùng chỉ tự tiêu hay khong tự tiêu. Nếu chỉ tự tiêu thì bạn cứ để đó không cần phải rút nhé, nó sẽ tự mất. Thân mến.