Chào bác sĩ. 2 hôm trước em có bị ngứa vùng mu âm đạo. e có gãi và thấy rát. Hôm nay thì e thấy có dấu hiệu tấy đỏ, lỗ chân lông có dậu hiệu sưng và có nước rất ít. Em và người yêu quan hệ tình dục chung thủy ạ. vậy là e bị viêm, dị ứng hay bệnh tình dục gì không ạ. có ảnh hưởng đến đời sống không ạ. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có khả năng nhiễm nấm. Bạn nên đi khám phụ khoa nhé. Thân