Xin chào Bác Sỹ! em 25 tuổi, hiện em đang có vấn đề về kinh nguyệt, cụ thể trong 1 tháng này em thấy kinh nguyệt 2 lần. 1 lần vào ngày 08/08 âm lịch. và 1 lần vào 29/08 âm lịch! trước giờ kinh nguyệt của em rất đều theo chu kỳ 30 ngày. kể cả trước khi sinh con và sau sinh con! nhưng trong tháng này em lại thấy kinh 2 lần! mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ! em cảm ơn bác sĩ trước ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Đầu tiên bạn có thể mô tả cho bác sĩ tính chất máu kinh của bạn các lần gần đây thế nào, gần đây bạn có quan hệ gì không, bạn đã đi thử thai chưa, bạn có dùng biện pháp tránh thai nào không. Ngoài ra có các triệu chứng như đau bụng, sốt hay gì không để các bác sĩ tư vấn cho bạn nhé Thân gửi bạn