bs cho e hỏi vợ e bị viêm lộ tuyến đã đốt laser ở bệh viện da liễu sài gòn rồi mà ko khỏi cứ nổi u như mụn cơm bs chuẩn đoán là u mềm lây. Vợ e đag mag bầu 5thang vậy có ảh hưởg tới e bé ko và giờ nên đj khám lại ở đâu e cam ơn bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đến khám lại ở bệnh viện phụ sản có uy tín như bệnh viện từ dũ hoặc hùng vương nhé. Vì nếu là bệnh lây thì khi sinh có khả năng lây cho em bé gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé. Thân mến.