chao bs .toi say thai dc 34 ngay toi ra huyet lai nhung ra nhieu co di vc toi lay giay lau thi thay co nhung cuc mau li ti .bs cho toi hoi nhu vay co binh thuong k .vi bs benh vien hung vuong hen sach kinh moi tai kham lai .bs cho toi hoi neu muon co thai lai thi toi can uong nhung loai thuoc nao .toi dang con uong thuoc.HemoQ mom
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu máu ra lại thì đó có thể là kinh non mới có lại sau sảy thai, bởi vì bạn đã sảy thai 34 ngày thì đây là khoảng thời gian bạn có thể bắt đầu có kinh lại. Nếu không có chảy máu nghiêm trọng thì bạn chờ đến khi sạch kinh rồi đi khám ở bv Hùng Vương cũng được, bạn hiện đang khám ở bệnh viện thì nên uống theo đơn thuốc ở bệnh viện nhé, quan trọng là bạn nên khám để tìm xem nguyên nhân tại sao lại xảy thai để tránh bị sẩy những lần sau. Khi cơ thể hồi phục và có kinh lại như bình thường bạn sẽ có khả năng có thai lại chứ không cần phải dùng thuốc bổ sung nhé. Thân mến.