Chào Bác Sĩ, Em đang canh ngày rụng trứng để quan hệ cho tăng khả năng thụ thai, nhưng em lại không biết cách tính ngày rụng trứng của mình, mong bác sĩ giúp em nhé ! Ngày hành kinh đầu tiên của em là 09/10/2017 và kết thúc 13/10/2017 Sau khi quan hệ xong thì e cần phải làm gì để tăng khả năng thụ thai ạ ? vì sau khi vc e quan hệ xong tinh trùng lại bị trào ngược ra ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ! Chân Thành cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn cung cấp cho bác sĩ bạn hành kinh có đều không. Nếu không đều thì chu kỳ dài nhất bao nhiêu ngày và ngắn nhất bao nhiêu ngày để bác sĩ tính giúp bạn. Ngoài ra sau khi quan hệ bạn nên nằm yên và gác chân lên cao khoảng nửa tiếng để tinh trudng không bị trào ra nhé. Thân mến.