Em đang điều trị viêm âm đạo, em muốn hỏi vệ sinh vùng kín như thế nào để sạch sẽ và không bị tái phát lại bệnh ạ? em sử dụng một chiếc khăn, sáng em lau khô vùng kín bằng khăn, rồi vò bằng nước sạch, sau đó đem phơi, đến trưa lại sử dụng khăn ấy, dù nó chưa hoàn toàn khô hẳn. tối cũng vậy. như vậy có ổn không ạ????
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã được khám và chẩn đoán viêm âm đạo và nên được điều trị đúng nguyên nhân để khỏi bệnh nhé. Bên cạnh đó bạn nên giữ vệ sinh đúng cách, kiêng cử quan hệ trong thời gian điều trị, có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ, dùng khăn sạch, khô ráo mỗi lần vệ sinh. Thân mến