Xin chào bác sĩ , tôi năm nay 26t , mang thai lần 2 , khi thai nhi 8 tuần có động thai 40% . Sau 3 tuần nghĩ ngơi và uống thuốc thì vết bóc tách đã lành , nay thai nhi được 16tuan , tái siêu âm thì có thấy hình ảnh các đốm trắng nhỏ trong bụng của thai nhi , tôi được gửi đi xét nghiệm máu gồm IGG và IGM . Xin hỏi bac sĩ , các đốm trắng đó nghĩa là gì , mức độ nguy hiểm có hay không và hậu quả thế nào ? Nếu kết quả thử máu dương tính cả 2 thì tôi nên làm điều gì tiếp theo ? Thành thật cảm ơn và chúc sức khoẻ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm đầy đủ kết quả siêu âm và kết quả xét nghiệm máu, nhóm máu của hai vợ chồng bạn để bác sỹ tư vấn tốt hơn. Thân mến