chao bs .toi bi say thai dc33 ngay nay .hom nay toi ra huyet lai nhu vay co coi la ky kinh tiep theo k .vi toi nghe noi thuong thi 6 den 8 tuan moi co kinh nguyet tro lai .nhu vay toi co bi sau k
Trả lời:
Xin chào bạn. 33 ngày là có khả năng ra kinh lại rồi bạn nhé, tuy nhiên kỳ kinh lần đầu sau sảy thai sẽ có máu khác với các kỳ kinh nguyệt trước đây do nồng độ hormon trong cơ thể chưa ổn định. Đó là hiện tượng bình thường không sao cả bạn nhé. Bạn không nên có thai lại trong thời gian này nhé. Thân mến.