Chào bác sĩ bác sĩ cho e hỏi voi ạ e sinh cháu dc 2 thang . E sinh mổ mà sao e vẫn ra máu ạ nhu vậy có nguy hiểm ko ạ. Bác sĩ tu vấn giúp e voi ạ
Trả lời:
Chào em Em ra máu như thế nào ? nếu sau khi hết máu sản dich bây giờ em ra máu âm đao đó là máu hành kinh sanh thường hay sanh mổ cũng như nhau thôi Kinh nguyêt sẽ trở lại với các mẹ sau khi sinh em bé rất khác nhau và tùy thuộc vào cơ thể, việc cho con bú, hoàn cảnh của mỗi phụ nữ. Thường cho con bú mẹ hoàn toàn thì kinh nguyệt sẽ hoạt động trở lại sau tháng thứ 6 hoặc có thể trễ hơn. Nhưng nếu không cho con bú hoặc cho con bú mẹ không hoàn toàn thì kinh nguyệt sẽ có thể sẽ từ 6 tuần sau sanh. Thân mến chào em