chào bác sĩ :xin lỗi đã làm phiền bác sĩ mấy bữa nay, vợ e nhập viện bác sĩ siêu âm nói vợ e thai ngoài tử cung có chính xác ko, vậy cho em hỏi có giữ được đứa con ko, nếu ko giữ được tụi e có thể có con lại ko, có nguy cơ bị thai ngoài tử cung ko, cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bệnh viện đã nói thì chắc chắn rồi nhé bạn. Thai ngoài sẽ không thể giữ được, bạn và vợ có thể có con lại. Nhưng bạn phải đưa vợ đi khám để tìm.nguyên nhân gây ra thain ngoài nhé. Có thai ngoài một lần thì lần sau tỉ lệ thai ngoài sẽ cao hơn bình thường. Thân mến.