Em bị viêm âm đạo, hiện đang đặt thuốc. khi đặt thuốc em dùng 1 ngón tay đẩy vào sâu thì thuốc có đến đúng nơi không ạ? Và khi đặt thuốc thì hôm sau có ra bã thuốc, chỗ chảy ra bã thuốc đó rất ngứa, cực kỳ ngứa, như thế có sao không ạ? do gãi nhiều nên quanh vùng kín có bị loét ra, và bây giờ hiện đã hết nhưng bị thâm lạo, gần đây quanh vùng thâm có mọc lên mụn nhỏ như bị mụn rôm ý, như vậy có sao không ạ???
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp lại hình kèm theo những miêu tả trên để bác sĩ xem kỹ hơn nhé. Thân mến.