thưa bs mình mang thai được 4 tháng rồi mà sao lâu lâu cứ nge cái bụng nó hơi u u là nó cứng tròn lại như vậy là hiện tượng gì và có ảnh hưởng gì không ạ...
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó có thể là những cơn gò tử cung. Nếu những cơn gò này không gây đau, không dồn dập và không ra máu âm đạo thì bạn có thể yên tâm. Còn nếu có thì bạn nên đi khám thai lại ngay nhé. Thân mến.