Thưa bac si em nghe nói là đẻ hút con sinh ra sẽ bị kém thông minh đúng không ạ. Và có phải tuy theo mức độ và ki thuật của người bác sĩ không ạ. Cũng không phải la 100% bé sinh ra deu như vậy dung khong ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện nay chưa có nghiên cứu nào đủ lớn và đủ uy tín để nói con sinh ra theo phương pháp hút sẽ kém thông minh nhé bạn. Bạn đừng quá lo lắng nhé. Thông minh hay không dựa phần lớn vào sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ về mặt tinh thần, chế độ dinh dưỡng, sự giáo dục và có phần của di truyền nữa bạn nhé. Thân mến.