bác si ơi cứu con với.. vợ con bâu gan dc 8 thag rôi.. con 7 tuân nưa đẻ ma dc 2.6 kí v có sao không bác sỉ.. giúp e với ak.. mong bác si giup e som ak
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đừng lo lắng quá. Thứ nhất bạn nên đưa vợ đi khám thai đều đặn để tìm xem có bất thường gì không. Nếu không có nguyên nhân gì đáng kể thì bạn có thể chờ tới gần ngày sinh, thường thì trong tam cá nguyệt cuối cân nặng của bé sẽ tăng lên khá nhanh bạn nhé. Hiện bé 2,6kg 8 tháng là vẫn còn trong giới hạn bình thường nhé. Thân mến.