Bs cho e hỏi,e sinh mổ lần 2 sinh đc 8 ngày mà vùng bụng dưới rốn em vẫn đau không đi thẳng bình thường được. Cho em hỏi này là đau bình thường hay em bị dính ruột vậy bs.em chỉ đau trên vết mổ và dưới rốn thôi ngoài ra em thấy bình thường ko có gì hết. Em thắc mâc vì lần sinh mổ đầu e chỉ đau nhẹ nhẹ 5 ngày là hết hẳn sao lần này đau dai dẳn vậy bs À cho e hỏi thêm là vì đau quá nên em tự ý mua thuốc giảm đau pẩcetamol uống được 3 ngày rồi mỗi ngày e dùng 2 viên không biết em dùng thêm có ảnh hưởng gì không.
Trả lời:
Chào bạn Lần mổ lần 2 bao giờ cũng đau hơn lần 1, bạn hạn chế dùng para nhe nó ảnh hưởng đến chức năng gan của bạn, thống thường sau 2 tuần bạn sẽ hết đau, chúc bạn mạnh khỏe