Em bị viêm âm đạo do tạp khuẩn. Lần 1 điều trị bác sĩ cho em đặt thuốc natacare và uống thuốc flagyl , rủa lady fresh Lần 2 đặt thuốc poannag , uống thuốc metrinidazol , rửa lady fresh, bôi clotrimazol Lần 3 đặt thuốc xopaworus , uống thuốc , rửa betadine Trong quá trình đặt thuốc em kiêng tuyệt đối qhtd, chỉ qh khi đặt thuốc xong. Tuy nhiên đến nay bệnh tình vẫn chưa khỏi, để bệnh lâu như vậy có ảnh hưởng đến sinh sản của em không ạ?
Trả lời:
Chào em! Em phải kiêng qhtd sau khi điều trị khỏi. Như vậy mới rút ngắn thời gian điều trị. Nếu không kiêng được thì bệnh thường kéo dài. Nếu chưa đỡ em nên khám lại. Thân mến!