Chào bsi ạ, e với người yêu gần đây có quan hệ ( cũng là lần đầu của em ạ) , cậu bé của người yêu em cũng thuộc cỡ bình thường ạ, mà cho vào của e thực sự e thấy đau lắm ạ, lúc đó vì đau quá nên e có đẩy người y ra và dừng ko qhe nữa ạ, lúc ý xong ng e ko có thấy máu ở chỗ đó ạ, lúc tối e về có đi vệ sinh thì thấy có gì đó hơi đen chảy ra cùng chất nhầy ạ:(( bsi cho e hỏi e có bị sao ko ạ? Và tại sao lần đầu lại đau thế ạ :(((???? E cảm ơn .
Trả lời:
Chào bạn, Vì mỗi bạn gái có dạng màng trinh khác nhau ( màng trinh có nhiều loại) và kích thước dưowng nên khi quan hệ có thể sẽ đau, rách màng trinh gây chảy máu, máu có thể đông cục lại thành những mảng đen, chảy máu đỏ tưoi đến đỏ bầm. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ để tránh nhiễm trùng nhé Thaan