Thưa bs, e vừa sanh mổ được 7 ngày. Lúc ở viện e bị ứ dịch và phải hút. Hôm nay đã xuất viện về nhà , thì lúc sáng e thấy có ra ít sản dịch, nhưng đến giờ thì ko thẫy ra nữa. Như thế là đã sạch sản dịch hay bất thường gì ko ạ??
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng này binh thường nhé. Lượng sản dịch có thể ra kéo dài trong 2-3 tuần, số lượng giảm dần và lúc có lúc không tùy vào tình trạng co hồi tử cung. Tuy nhiên nếu bạn thấy sản dịch ra kéo dài quá lâu, lượng lớn, sản dịch có mùi hôi hoặc bạn có sốt, mệt mỏi thì nên đi kiểm tra chuyên khoa nhé. Thân