Bác sĩ ơi cho em hỏi em được bác sĩ kêu hai tuần lên khám lại và hai tuần em đã lên khám là ngày hôm nay bác sĩ cho em hỏi một điều em không hề bị chảy máu nhưng tới lúc mà nhét mỏ vịt vô em lại ra máu người ta nói em có máu em rất là lo khi em đi qua siêu âm đầu dò thì em nghe bác sĩ nói không có dấu hiệu bị sảy thai với lại dọa sảy thai, bs cho em hỏi Với lại em hơi bị rát Có phải người ta đã chọn chúng phần mềm gì ở bên trong tử cung của em nên em bị chảy máu vậy có ảnh hưởng gì không bác sĩ tại em có đứa con đầu lòng nên em lo rất là lo nên em thử nước tiểu không được gì hết nên Thứ hai này em mới đi khám lại lần nữa Mong bác sĩ hãy giải thích cho em hiểu đây là kết quả siêu âm đầu dò của em bác sĩ cho em biết em có bị ảnh hưởng gì không bác sĩ và có dấu hiệu sảy thai thai dọa sảy thai gì không Bác Sĩ Mong bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
Chào em! Với kết quả trên siêu âm thì em có thai khoảng 2 tháng và phát triển bình thường. Em an tâm không có vấn đề khác về sẩy thai nhé. Em nên khám thai định kỳ BV để theo dõi sự phát triển của thai nhi. Hạn chế khám bằng mỏ vịt nếu không cần thiết . Vấn đề chảy máu của em có thể do sây sát ở vùng âm đạo không ảnh hưởng gì đến thai nhi. Tuy nhiên em nên hỏi BS khám xem em có viêm âm đạo không để được hướng dẫn điều trị nhé! Chúc sức khỏe!