Chào bác sĩ bác sĩ cho e hỏi voi ạ e bị viêm tuyến vú bác sĩ có kê đin thuôc cho e thì e muốn hỏi e có uong cùng voi sat đc ko ạ e đang cho con bú ạ bác sĩ tu vẫn giúp e voi ạ
Trả lời:
chào em nếu em đã đi khám bác sĩ và đã có toa thuốc, thông thường bác sĩ sẽ cho em uống kháng sinh để hạn chế tình trạng viêm nhiễm ở vùng tuyến vú của em.trong thời gian em uống thuốc thì em vẫn có thể uống với viên sắt, nhưng hạn chế cho con bú, vì kháng sinh sẽ truyền sang em bé. cám ơn em đã quan tâm.