nho bs tu van dum toi say thai dc 1thang nhung con u dich 9*13 hien bs k cho toi dung thuoc ma muon de ra tu nhien theo chu ky kinh . vo chong toi qh k su dung bien phap tranh thai .bs cho toi hoi nhu vay kha nang co thai k .va neu co thai thi de luon dc k nho bs tu van dum
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai vẫn có thể có thai. Nếu có trong trường hợp này bạn đi khám tư vấn sản khoa, bác sỹ sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và tiên lượng cho bạn. Theo mình thì giai đoạn này bạn chưa nên có thai mà nên để sau ít nhất 3 tháng sau, để cơ thể phục hồi hoàn toàn, chu kỳ kinh ổn định trở lại, niêm mạc tử cung phục hồi sẽ tốt hơn cho quá trình nuôi dướng thai thi. Thông tin đến bạn