Chào bác sĩ! Bác ơi cho e hỏi, e sinh bé được 10 ngày mà vết rạch tầng sinh môn nhìn giống như bị loét ra thì có sao ko a? như thế này có gọi là bị hở không ạ?
Trả lời:
Chào em! Trông có vẻ như vùng rạch tầng sinh môn bị loét. Hàng ngày em vệ sinh thế nào? Hiện ở đó có nhiều mùi hôi không? Hay chảy nhiều dịch mủ không? Em nên vệ sinh sạch bằng dung dịch sát khuẩn nếu không ổn em nên đi khám lại. Thân mến!