chao bs toi bi say thai dc 1thang .luc do thai dc 16w va toi ra san dich dc 13 ngaythi het .toi co tai kham thi u dich bs cho toi ngam thuoc thi ra them ngay san dich thi ngung .1tuan sau toi tai kham thi bs sieu am noi cung con u dich nhung k cho toi uong thuoc gi va keu cho 2tuan sau kham lai .2ngay nay toi co ra dich mau trang .bs cho toi hoi co phai do la dich con u ra k hay la sao
Trả lời:
chào bạn. Ngoài ra dịch màu trắng thì bạn còn triệu chứng nào khác như mệt mỏi, sốt, đau bụng vùng dưới... hay không, dịch có hôi không? Lượng dịch ra có thể là lượng dịch ứ đọng mà lần trước siêu âm thấy được, tùy vào sự co hồi tử cung nên có thể giờ mới ra ngoài bạn nhé. tốt nhất bạn nên tái khám lại chuyên khoa để kiểm tra lại sớm. Thân mến.