E bị trễ kinh 12 ngày chắc là do dùng thuốc tránh thai khẩn cấp!!! E chưa có kinh lại vậy uống thuốc tránh trai hằng ngày được không ạ? Có ảnh hưởng không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn trễ kinh tới 12 ngày thì nên đi mua que thử xem có thai không nhé. Nếu không có thì khi nào bạn có kinh lại thì bạn uống thuốc tránh thai hằng ngày nhé, trong thời gian này bạn nên sử dụng biện pháp tránh thai khác. Vì nồng độ hormon trong máu lúc này đang cao nên bạn chưa nên uống tránh thai hằng ngày liền. Thân mến.