Bác sĩ cho em hỏi. Hôm qua, em nằm võng lỡ bị té, lưng đập xuống nền gạch, khoảng cách từ võng tới nền gạch khoảng 30 cm. Lúc đó, em không thấy biểu hiện gì lạ. Nhưng sáng nay, em cảm thấy mỏi rất nhiều ở vùng xương sườn bên phải. Con em đap khá nhiều vào ban đêm. Em không ra máu âm đạo, không đau vùng bung. Nhưng em cảm thấy ẩm ở quần lót. Em muốn hỏi em có bị sao không?. Té vậy em có bị rỉ ối không? Em mang thai lần đầu, 23 tuần, 29 tuổi. Em cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. té với khoảng cách như vậy và đang mang thai thì bạn nên đi khám thai và siêu âm lại để kiểm tra bạn nhé. Nếu bé vẫn còn đạp mạnh như bình thường thì bạn tạm thời có thể yên tâm sức khỏe của bé vẫn ổn định. Thân mến.