Em là nữ đang mang thai 7 tháng. Âm đạo em xuất hiện 1 cục u ở bên trong âm đạo lồi ra ngoài và có xuất hiện mụn màu tím.dịch âm đạo hôi và ra nhiều.em đi khám thì bsi kêu bị nấm cho thuốc uống mà em thấy k đỡ.bsi có thể tư vấn cho em đc k ạ.
Trả lời:
Chào em! Em uống thuốc được bao nhiêu ngày rồi? Phải điều trị đủ liệu trình mới biết đỡ hay không en nhé? Em có thể chụp hình tổn thuwong cho bs xem để bs tư vấn hoặc em nên đj tái khám. Thân!