Thưa bác sĩ,em 28t chưa lập gia đình.lần hành kinh gần đây nhất bị đau bụng em có dùng cao ích mẫu trong 2 tuần và thấy đỡ.Nhưng tới giờ đã gần 2 tháng em lại không có kinh lại.Em có thể tiếp tục sử dụng thuốc cao ích mẫu để trị tắc kinh và điều hoà kinh nguyệt được không ạ?
Trả lời:
Chào em, Nếu em có sinh hoạt tình dục trong thời gian vừa rồi, em nên kiểm tra xem mình có thai hay không. Nếu không, em có thể ngừng dùng thuốc và theo dõi thêm. Thân mến