bs cho e hỏi vợ e mag bầu gần 5thang e nghe nói treo hìh e bé trog phòg để sjh con đẹp có phải ko ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Điều này chưa được khoa học chứng minh là có hiệu quả nhé bạn, có nghĩa là về mặt khoa học thì điều này không đúng. Nhưng nếu nó tốt cho tâm lý của bạn và vợ bạn thì bạn cứ làm cũng được, vì có treo thì cũng chẳng hại gì. Thân mến.