tôi năm nay 38 tuổi đang có bầu ở tuần thứ 14 ,nhưng hai hôm nay tôi bị ho ,đau họng ,có đờm đặc ,từ chiều qua tôi bị sốt 38,5 tôi uống thuốc giảm sốt bạch địa căn mà ko hạ ,lúc sốt người đau ê ẩm ,đến 21h tôi phải uống 2 viên pannadl extra ,lúc này mới hạ sốt .tôi muốn hỏi bác sĩ ,tôi uống thuốc như trên có ảnh hưởng đến em bé ko ,và tôi bị sốt ở tuần thai nhi này em bé có sao ko ,à tôi còn uống thêm một loại kháng sinh có tên rovas 3M.xin sĩ tư vấn giúp ,hiện tôi rất hoang mang lo cho em bé.xtooi xin chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại thai của bạn đã qua 3 tháng đầu tiên cho thai kì rồi nên sự ảnh hưởng đến em bé hầu như không còn nhé bạn. Bạn có thể yên tâm. Thân gửi