Em 22 tuổi, tháng trước em hết kinh ngày 19/9, ngày 23 em quan hệ với ông xã, ngày 26 em lại bị ra máu đỏ chỉ đủ thấm giấy vệ sinh, ra chút xíu rồi hết. Từ đó đến giờ lâu lâu lại ra khí hư màu nâu rất nhạt, không mùi, vùng kín không bị ngứa. Mấy tháng trước em đi khám bác sĩ báo bị lộ tuyến. Em lo lắm, mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Giờ bs khuyên bạn nên đi khám phụ khoa kiểm tra lại, bs sẽ đặt mỏ vịt và kiểm tra, đồng thời làm xét nghiệm xem bạn có bị nhiễm trùng không nhé. Thân!