chào bác sĩ. bác sĩ cho em hỏi. em có thai được 7 tuần rồi, hôm nay lúc đi vệ sinh em có phát hiện một đốm máu nhỏ ở quần ,xin bác sĩ cho em biết đó là hiện tượng bình thường hay có vấn đề gì không dạ.em xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn không đau bụng và âm đạo không ra máu nữa thì bạn có thể an tâm và theo dõi tiếp. Nếu máu tiếp tục ra và đau bụng ngày càng nhiều thì bạn nên đi khám thai ngay nhé. Thân mến.