Em mới sinh em bé được 1 tháng 9 ngày. E hết sản dịch từ lúc 26 ngày. Hôm nay e lại thấy ra chút máu đỏ tươi. Có fai e bị hành kinh ko ạ bác sĩ ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện máu mới ra một chút thì cũng khó có thể nói đó là hành kinh, bạn nên theo dõi thêm xem sao nhé, nếu máu đỏ tươi tiếp tục ra trong khoảng từ 3 đến 5 ngày thì đó có thể là hiện tượng hành kinh non, hiện tượng này xuất hiện sớm như vậy chỉ gặp ở các bà mẹ hoàn toàn không cho con bú, nếu bạn cho con bú đủ thì có thể là do nguyên nhân khác. Thân mến.