Chào bs , em bị mất kinh nguyệt 3 tháng , kinh lúc đều lúc không , hôm trước em bị huyết trắng nhiều đi khám thì được bs cho đặt thuốc canesten 500g , em đặt được khoảng 4 ngày rồi hôm nay em đi vệ sinh thì thấy 1 ít máu ra kèm với chất màu vàng , em không biết là máu kinh hay em bị gì, em đang công tác tỉnh nên chưa đi khám lại được , mong bác sĩ tư vấn . e cảm ơn .
Trả lời:
Chào ban. bạn mất kinh 3 tháng hiện giờ ra máu , nếu đã quan hệ tình dục thì loại trừ có thai nhe, còn máu ở đây có thể là máu do viêm cổ tử cung