Chào bác sĩ e đang mang thai lâu lâu e bị đau bụng ra huyết trắng có sao kh ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu chỉ đau bụng ra huyết trắng và huyết trắng không hôi, không đục, âm đạo không ngứa, đau thì không sao. Nhưng nếu có những triệu chứng huyết trắng âm đạo đục, hôi, ngứa âm đạo hoặc ra máu kèm theo đau bụng thì bạn phải đi khám thai ngay nhé. Thân mến.