Em hay bị hoa mắt, chân tay bủn lủn. Nhưng khi ăn 1 viên kẹo ngọt vô thì cảm thấy đỡ vô cùng. Nhu vậy có phải em đang bi tiểu đường không bác sĩ? Em mang thai 22 tuần. Vài ngày nữa la em có lịch đi khám đường huyết thai kì. Nhưng sau triệu chứng mệt mỏi, hoa mắt cứ xuất hiện hoài làm em lo quá. Em mang thai lần đầu, em 29 tuổi. Mong bác sỉ tu vấn giúp.
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó là những triệu chứng của tụt đường huyết nhé. Bạn nên đi khám ngay nhé vì tụt đường huyết nếu không cấp cứu kịp có thể gây ra những tình trạng rất nguy hiểm nhé. Thân mến.