bs cho e hỏi .sau khi quan hệ sau 5 h e có dùng 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp. vay mà e đã trễ kinh 1 tuần rồi .thử kue thì thấy 1 vạch đậm 1 vạch mờ .vậy là do thuốc kh có tác dụng hay sao bs
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp dùng thuốc tránh thai đúng cũng chỉ bảo vệ trên 80% chưa nói thuốc bạn dùng có đảm bảo chất lượng không. Trường hợp của bạn là nằm trong hơn 10% còn lại. Em nên làm xét nghiệm hcg và siêu âm để có chẩn đoán xác định. Thân mến!