Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Trước đây thì em bình thường, nhưng từ khi dùng marvelon là mỗi lần e hành kinh bị đau không chịu được ạ. Đau như lúc đi đại tiện phân to quá đi hoài không được. nhưng em đau liên tục xanh mặt mày ko dám cử động có lúc xanh tái mặt mày. đến hết kỳ kinh mới thôi, mặc dù đã đi ngoài rồi, bây giờ em ngưng thuốc rồi, nhưng vẫn bị đau. em đang trong kỳ kinh và mới uống thuốc giảm đau đỡ được chút ạ. E hỏi dược sĩ nói thuốc tránh thai ko có tác dụng phụ bị đau như trên nhưng trước đây em không bị như vậy ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn!!!
Trả lời:
chào bạn.marvelon khong có tác dụng đau như bạn kể.theo mình nghĩ bạn nên đi khám để loại trừ lạc nội mạc tử cung.chúc bạn mạnh khoẻ