Em bị ngứa âm đạo hôm nay ngày thứ 3. Đi khám và đã mua thuốc caney để đặt, ceprofloxacin để uống. Đây là hình đính kèm kết quả soi tươi của e. Không biết dùng thuốc có hiệu quả ko ak
Trả lời:
Chào bạn, Các bác sĩ có kê toa thuốc cho bạn và các loại thuốc đó có thể điều trị tình trạng viêm nhiễm của bạn nhé, Bạn uống thuốc và đặt thuốc đầy đủ theo toa, sau đó tái khám lại để đánh giá nhé thân gửi