Sau kinh nguyệt tôi có ra huyết trắng màu nâu ( như hình ) ! Có mùi hôi liệu tôi có đang mắc các bệnh phụ khoa k thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng bạn mô tả BS e ngại bạn đang bị viêm đường tiết niệu và chưa loại trừ viêm nhiễm phụ khoa, bạn cần đi khám BS chuyên khoa sản phụ ngay để được thăm khám trong trực tiếp và xét nghiệm nước tiểu cũng như dịch âm đạo thì mới chẩn đoán xác định và điều trị hiệu quả được. Thân mến.