Thưa bác sỹ. E đang cho con bú, con mới được 5 tháng. E có xún tiệm thuốc để mua thuốc tránh thai. Nhà thuốc nói có loại tránh thai dành cho phụ nữ cho con bú. Vậy uống loại đó có ảnh hưởng gì không ạ???
Trả lời:
Xin chào bạn. Đúng là có loại thuốc dành cho phụ nữ có thai. Bạn cung cấp cho bác sĩ bạn muốn uống khẩn cấp hay là tránh thai lâu dài luôn để bác sĩ tư vấn. Thân mến